icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay2
Hôm qua104
Tuần này885
Tháng này2655
Tất cả396057

May áo phủ ghế hội nghị

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Áo phủ ghế giúp tiết kiệm tiền bạc:
Khi khách hàng mua áo phủ ghế được đặt hàng theo combo, bộ sản phẩm không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho phòng hội thảo, hay tiệc cưới mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa
So với việc bạn mua rời từng sản phẩm áo phủ ghế thì đặt mua trọn bộ sẽ giúp tiết kiệm được có thể lên tới 50% chi phí tùy theo giá trị của đơn hàng. Hãy trở thành người tiêu dùng hiện đại và thông thái nhất khi chọn lựa mua áo phủ ghế. Hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng lớn chọn các dịch vụ này của Nội Thất Thế Giới Mới và họ hài lòng với những điều thay đổi trong khách sạn hay nhà hàng của họ khi được sở hữu bộ áo phủ ghế cao cấp. 
May áo phủ ghế hội nghị
NEW WORLD là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm áo phủ ghế thông minh, áo phủ ghế đa năng tiện dụng, thẩm mỹ cao.
*Bảo dưỡng và sửa dễ dàng hơn
Khách hàng sẽ được hưởng những chính sách để đảm bảo quyền lợi và nhiều chế độ hậu mãi khi mua sản phẩm. Nếu mua trọn bộ áo phủ ghế tại cùng 1 địa chỉ, bạn sẽ dễ dàng bảo hành bộ sản phẩm hơn trong khi phải tìm nhiều địa chỉ bảo hành sản phẩm cho từng sản phẩm khi xảy ra vấn đề nào đó trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ