icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online2
Hôm nay80
Hôm qua296
Tuần này732
Tháng này4007
Tất cả323111

May áo phủ ghế cho đám cưới

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Nội thất Thế Giới Mới chuyên sản xuất May áo phủ ghế cho đám cưới tại địa chỉ : Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội . Liên hệ : 04.62583955 / 0903485656 để được tư vấn và đặt hàng.
              Sản phẩm váy ghế tiệc cưới trên là sự đơn giản trong thiết kế với việc sử dụng màu trắng hoàn toàn từ khăn trải bàn cho đến áo ghế tạo sự hài hòa phù hợp với mọi không gian sáng màu rất phù hợp cho một bữa tiệc cưới quy mô, và cũng chính màu trắng đó sẽ làm nổi bật và tạo lên các điểm nhấn cho các họa tiết trang trí của tiệc cưới. Sản phẩm có thể đi kèm với các nơ ghế sáng màu sẽ là rất phù hợp với toàn bộ bộ bàn ghế.
 
              Thiết kế và màu sắc áo ghế tiệc cưới trên được rất nhiều nhà hàng tổ chức tiệc sử dụng, nếu bạn dang cần tham khảo có thể xem thêm một vài mẫu của chúng tôi dưới đây hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế mẫu riêng
 
            Trên toàn bộ các tỉnh miền bắc hiện nay tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để may các đồ phụ kiện cho bộ bàn ghế là rất khó. Nhiều bạn luôn tự hỏi địa chỉ may áo bọc ghế tiệc cưới ở đâu? Đó là một câu hỏi khó nếu các bạn chưa từng đến công ty chúng tôi. Trên toàn bộ miền bắc hiện nay chỉ duy nhất có chúng tôi công ty New world là cung cấp, may gia công mặt hàng áo ghế, khăn trải bàn, khăn ăn lớn nhất và uy tín nhất tại miền bắc và ở Hà Nội. Hầu hết các công ty khác đều không chuyên nên việc tư vấn và thiết kế sẽ không thể phong phú và kinh nghiệm như công ty chúng tôi. 
 
 
áo phủ ghế tiệc cưới
áo ghế tiệc cưới
 
váy ghế tiệc cưới
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ