icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online4
Hôm nay52
Hôm qua104
Tuần này52
Tháng này3063
Tất cả384101

May gia công váy bàn nhà hàng

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Những bộ khăn bàn ăn cotton chất lượng tốt cũng là sự chọn lựa hợp lý cho nhiều sự kiện nhà hàng hiện đại. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc của vải trùm bàn cũng khá phong phú. Những bộ vải trùm bàn không chỉ có vẻ ngoài đẹp, mà còn được thiết kế tiện dụng, thuận tiện di chuyển tới những vị trí bạn mong muốn.
Khăn trùm bàn cưới hỏi đẹp có vai trò quan trọng trong việc bài trí nội thất của phòng họp. Những mẫu khăn bàn được coi là đẹp khi có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với các món đồ nội thất khác trong căn phòng. Những mẫu khăn trùm bàn hiện đại mang đến sang trọng khác cho không gian của bạn.
May gia công váy bàn nhà hàng
 
Nhiều nhà hàng, hội nghị hiện đại thường có diện tích không được thoải mái như trước. Vì vậy, việc chọn lựa những bộ khăn bàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa tiết kiệm diện tích cho không gian là điều không hề dễ dàng. Những hội nghị, hội thảo nhà hàng nhà hàng tiệc ăn hỏi với không gian nhỏ thường rất khó để thiết kế nội thất đẹp và theo đúng ý của bạn. Tuy nhiên, nếu biết cách bố trí được nội thất hợp lý, bạn sẽ có một không gian tiệc cưới - nhà hàng nhà hàng vô cùng ấn tượng. Việc chọn lựa khăn bàn ăn trong thiết kế cưới hỏi - tiệc ăn hỏi đang ngày càng trở nên phổ biến. Những bộ khăn trải bàn đẹp không chỉ mang lại sự hiện đại cho lễ cưới hay hội thảo, mà nó còn toát lên được vẻ cao cấp tới bất ngờ.

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ