icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online7
Hôm nay8
Hôm qua104
Tuần này891
Tháng này2661
Tất cả396064

Địa chỉ may gia công nơ váy ghế tiệc cưới đẹp

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Xưởng sản xuất may gia công cty là nhà may nơ áo bao ghê hội thảo, nơ áo bọc ghế cưới hỏi.. Chất lượng rẻ đẹp nhất tại tp hoàng hoa thám.
Nơ áo bọc ghế từ lâu đã trở thành một trong những món phụ kiện trang trí rất được ưa chuộng tại hội nghị, gia đình, đặc biệt là trong các dịp nhà hàng phòng họp quan trọng như nhà hàng tiệc cưới, đám hỏi, hội nghị, sự kiện... Với những thiết kế đầy ấn tượng, mẫu váy bọc ghế này đã đáp ứng được nhu cầu trang trí của khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể tăng sức hút cho nhà hàng đám cưới, sự kiện bằng những chiếc nơ váy bọc ghế?
- chọn những mẫu nơ áo bọc ghế có màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn
Những bộ nơ trùm ghế có màu sắc nổi bật sẽ khiến cho không gian nhà hàng nhà hàng đám cưới, sự kiện có sức hấp dẫn hơn. Thay vì để cho phòng họp, nhà hàng hội nghị bị đơn điệu, hãy chọn lựa những mẫu nơ có màu sắc đối lập, đán xen nhau hoặc có tính tương đồng. Điều này sẽ khiến cho không gian tăng thêm sức hút rất nhiều.
Địa chỉ may gia công nơ váy ghế tiệc cưới đẹp
- Chọn phong cách thiết kế
Nếu không gian đám cưới, đám ăn hỏi theo phong cách hiện đại, hãy chọn lựa những mẫu nơ bọc ghế có cùng phong cách. Điều này khá quan trọng, giúp cho đám cưới, nhà hàng của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn. Nếu bạn đang sở hữu một nhà hàng hội nghị cổ điển, những mẫu nơ bọc ghế sang trọng, nơ bọc ghế tân cổ điển phong cách quý tộc là lựa chọn hoàn hảo.
- Chọn kích thước phù hợp
Bạn không thể lựa chọn những mẫu nơ phủ ghế có kích thước quá rộng, hoặc nhỏ hơn so với diện tích của những chiếc ghế. Vì thế, hãy chọn lựa những váy ghế nơ phủ ghế có kích thước phù hợp để làm không gian thêm ấn tượng hơn.
- kết hợp trang trí nơ phủ ghế với áo váy ghế, vải bàn và khăn napkin
Bộ 4 áo váy ghế kết hợp ăn ý nhất trong không gian hội nghị, đó chinh là nơ bọc ghế, váy phủ ghế, váy trùm bàn và khăn napkin. Không chỉ tăng thêm sức hút, những phụ kiện trang trí này còn làm nên sự hài hòa cao về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Sự kiện của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp chúng.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ