icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online9
Hôm nay9
Hôm qua104
Tuần này892
Tháng này2662
Tất cả396065

Địa chỉ may nơ áo phủ ghế

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Hai phong cách thiết kế nơ bọc ghế khác nhau nhưng vẫn sẽ thể hiện được nét truyền thống trong cách họa tiết được cách điệu. Nếu bạn muốn được sở hữu những mẫu thiết kế nơ bọc ghế đẹp như vậy, hãy liên hệ ngay với New World để được hỗ trợ, tư vấn, thiết kế nơ bọc ghế trọn gói nhé !
Nơ bọc ghế Nội Thất Thế Giới Mới chính hãng - Sản phẩm may gia công bền đẹp, đạt tiêu chuẩn cao theo dây chuyền tiên tiếm - Đặt hàng ngay
Địa chỉ may nơ áo phủ ghế
Hiện nay, các thiết kế nơ bọc ghế nhà hàng - nơ bọc ghế khách sạn tiêu biểu thường xuất hiện ở các tiệc cưới, hội thảo... đã thể hiện phong cách truyền thống của nơ bọc ghế Việt Nam một cách độc đáo và tinh tế thông qua việc khơi nguồn cảm hứng từ chiếc nơ bọc ghế ngày xưa. Đây cũng chính là một trong các đặc điểm giúp các khách sạn hay nhà hàng thu hút được không ít khách hàng đặt tiệc hàng năm. Thế Giới Mới xin chia sẻ hai phong cách thiết kế nơ bọc ghế theo phong cách truyền thống nổi tiếng để quý khách có thể chiêm ngưỡng cũng như chiêm ngưỡng các đường nét cách điệu đầy lôi cuốn này.

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ