icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay71
Hôm qua104
Tuần này802
Tháng này261
Tất cả414863
Áo phủ ghế hay còn được gọi là váy ghế, sản phẩm được thiết kế với hoa văn màu sắc nổi bật được dùng để bao phủ lên những chiếc ghế bảo vệ ghế và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Áo phủ ghế hay còn được gọi là váy ghế, sản phẩm được thiết kế với hoa văn màu sắc nổi bật được dùng để bao phủ lên những chiếc ghế bảo vệ ghế và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Vậy đối với những dịp sự kiện hay hội nghị trang trọng chúng ta có nhất thiết phải sử dụng áo phủ ghế hay không?

 

Áo phủ ghế hội nghị đòi hỏi những tiêu chí gì?

 

 

Khác với áo phủ ghế dành cho tiệc cưới hay áo phủ ghế nhà hàng, áo phủ ghế hội trường cần được thiết kế tối giản không cần phải quá phô trương nhưng trong mỗi đường may cần có sự tỉ mỉ và cầu kì, màu sắc cũng là mẫu nhã nhặn phù hợp với không khí trang nghiêm lịch sự cần đầy đủ sự trang trọng. Những gam màu thường được sử dụng để may áo phủ ghế hội trường: Xanh, đỏ, trắng, vàng , tím,.. Thực  ra về màu sắc thì áo phủ ghế cũng không đòi hỏi quá cao nhưng về mẫu thiết kế và đường may, chất liệu vải lại có một sự khắt khe nhất định. Không thể kết hợp màu sắc lòe loẹt như đám cưới. Cần sự gọn gàng để di chuyển được dễ dàng hơn, hoa văn cần tối giản hết sức nhưng không được quá đơn điệu...

 

Áo phủ ghế hội nghị có thực sự cần thiết?

 

 

 Phải nói áo phủ ghế hội trường là hết sức cần thiết, ngoài chức năng trang trí thì nó còn là sản phẩm bảo vệ ghế, giúp người ngồi được thoải mái hơn mỗi khi phải tham gia những cuộc đàm thoại kéo dài hàng tiếng đồng hồ trong một không khí căng thẳng. bên cạnh đó nếu như những chiếc ghế với chất lượng, màu sắc không đồng đều sẽ là một khuyết điểm lớn và bị các quan khách đánh giá là thiếu tôn trọng. nhưng để thay toàn  bộ ghế để cho có sự đồng nhất thì quá là tốn kém, vì vậy áo phủ ghế là một giải pháp hết sức tuyệt vời. Vừa tạo được sự thống nhất, lại vừa có thể bảo vệ được những chiếc ghế, tạo được sự trang trọng cho hội nghị cũng như không làm mất điểm trong mắt quan khách,..

 

Xưởng may áo phủ ghế giá rẻ tại Hà Nội

 

 

 

 

 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn