icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(04) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online7
Hôm nay63
Hôm qua104
Tuần này794
Tháng này253
Tất cả414855
Không phải tự nhiên mà trong mỗi buổi lễ tiệc cưới mà người ta lại sử dụng những bộ áo phủ ghế và ruy băng trang trí màu sắc. Mỗi một màu đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau, là một lời chúc phúc, là lời nhắn nhủ và cũng là công cụ tiếp thêm niềm tin,... Thật vậy không có gì là ngẫu nhiên cả và để các bạn có thể hiểu hơn về các màu sắc được sử dụng may áo phủ ghế và từ đó tìm ra được ý nghĩa  cũng như điều mà mình muốn truyền trải cho quan khách khi trang trí và lựa chọn may áo phủ ghế mang màu gì.
 
 
Mỗi một màu sắc mang lại một ý nghĩa khác nhau khi sử dụng nó vào mục đích khác nhau. Khi được sự dụng đúng lúc và đúng nơi thì nó sẽ đem lại ý nghĩa hết sức tích cực. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải biết rằng một khi sử dụng không hợp lý thì nó không những làm bạn "look stupid" mà còn đem lại sự khó chịu cho mọi người xung quanh. Vì vậy khi may áo phủ ghế nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới cần hết sức chú ý. Điều bạn muốn gửi đến khách hàng là gì thông qua màu sắc chủ đạo được  sử dụng? Màu của áo phủ ghế thường trùng với màu chủ đạo.
 
 Ý nghĩa của mẫu áo phủ ghế màu đỏ
 
 
Bạn có biết rằng màu đỏ là màu của sức mạnh,của lòng nhiệt huyết, của sự tự tin, nhưng nõ cũng là màu của chiến tranh, của nguy hiểm nhưng không chỉ vậy nó cũng là màu đại diện cho niềm vui, cho ước vọng, cho trái tim dữ dội và cháy bỏng. Trong tình yêu và hôn nhân cũng vậy, những điều mà chúng tôi kể trên thì khi chung sống của đôi lứa, cầm tay nhay đi trên con đường đời cũng luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn và hạnh phúc, nó cũng là sự tồn tại của sức mạnh,nhiệt huyết, sự tự tin, chiến tranh, nguy hiểm, niềm vui, ước vọng, màu đỏ mang ý nghĩa về một tình yêu nồng cháy, dữ dội, cảm nhận sự ấm áp từ sự che chở của đôi tim. Bởi vậy trong đám cưới người ta luôn sử dụng những vật liệu và công cụ mang màu đỏ.
 
Khi bước chân lên thảm đỏ, màu đỏ của sự may mắn, lòng chung thủy sắt son, lời hứa cho một cuộc sống vẹn tròn đôi lứa trong ngày trọng đại. Vì thế mà khi trang trí tiệng cưới người ta luôn ưi tiên lựa chọn những bộ váy, áo phủ ghế màu đỏ để mong ước một cuộc sống vẹn tròn và may mắn.
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn